การลงทะเบียนลดลงโรงเรียนหลอกหลอนที่อยู่ห่างไกลอีกต่อไป

เขตที่มีอาณัติหน้ากากที่ยาวขึ้นก็ลดลงเช่นกัน

การลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนของรัฐลดลงอย่างมากในเขตการศึกษาที่ห่างไกลจากที่อื่นเมื่อเทียบกับที่เปิดใหม่เพื่อการเรียนรู้แบบตัวต่อตัวได้เร็วกว่า การวิเคราะห์ใหม่พบว่า เช่นเดียวกับในเขตที่ใช้นโยบายปิดบังอย่างหนักและในเขตที่สนับสนุนประธานาธิบดีโจ ไบเดน อดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์.

 

ในขณะที่การลงทะเบียนในโรงเรียนรัฐบาล K-12 ของประเทศลดลงทั่วประเทศ – ลดลงประมาณ 3% ในช่วงปีการศึกษา 2020-21 ตามศูนย์สถิติการศึกษาแห่งชาติ – การดีดตัวขึ้นในเขตที่เปิดให้เรียนรู้ด้วยตนเองได้เร็วขึ้นและดำเนินต่อไป นักวิจัยจาก American Enterprise Institute ซึ่งรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลการลงทะเบียนที่เผยแพร่ในเว็บไซต์เขตการศึกษามากกว่า 12,000 แห่งพบว่าลดลงในจำนวนที่ไม่ได้ลดลง

 

“ฉันคิดว่าเราจะได้เห็นความสัมพันธ์กับการเรียนรู้แบบตัวต่อตัว แต่ไม่คิดว่าจะแข็งแกร่งขนาดนี้” แนท มัลคัส รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษานโยบายการศึกษาของ AEI และผู้อำนวยการผู้ก่อตั้งองค์กร “Return 2 Learn กล่าว ตัวติดตาม”

“มันแสดงให้เห็นว่าการตัดสินใจที่แตกต่างกันเหล่านี้มีอิทธิพลเพียงใด” เขากล่าว “การเปลี่ยนแปลงการลงทะเบียน – นั่นเป็นการตัดสินใจที่สำคัญของครอบครัว แต่ละตัวเลขเหล่านี้แสดงถึงแผนการเปลี่ยนครอบครัว นี่ไม่ใช่การตัดสินใจเล็กๆ น้อยๆ เพียงครั้งเดียว เช่นเดียวกับการรีไฟแนนซ์บ้านของเรา นี่เป็นไปตามแนวทางที่เราควรจะเปลี่ยนบ้านสถาบันของลูกของเรา”

“ฉันพบว่ามันน่าทึ่ง”

 

เขตที่อยู่ห่างไกลมากที่สุดพบว่าการลงทะเบียนสองปีลดลงประมาณ 4.4% สูญเสียนักเรียนประมาณ 1 ในทุก ๆ 22 ในขณะที่เขตที่เปิดใหม่เร็วกว่านั้นดีดตัวขึ้น โดยสูญเสียนักเรียนประมาณ 1 ในทุก ๆ 93 คน

 

สิบเก้ารัฐมีประสบการณ์การลงทะเบียนลดลงมากกว่า 3% การลงทะเบียนลดลงในนิวยอร์ก โอเรกอน และมิสซิสซิปปี้มากกว่า 5% โดยโรงเรียนในนิวยอร์กประสบปัญหาการลดลงมากที่สุด 5.9%

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โรงเรียนในฟลอริดา ซึ่งหลังจากการปิดตัวครั้งแรกในปี 2020 เช่นเดียวกับหลายๆ ในประเทศ รัฐบาลรีพับลิกัน Ron DeSantis เดิมพันอาชีพทางการเมืองของเขาในการเปิดโรงเรียนให้เปิดการเรียนรู้ด้วยตนเองและผ่านกฎหมายที่ห้ามเจ้าหน้าที่เขตไม่ให้เปลี่ยนไปสู่การเรียนรู้เสมือนจริง สำหรับ COVID-19 หรือข้อกำหนดของหน้ากาก โพสต์ลดลง 2.2% การลงทะเบียนระหว่างปีการศึกษา 2020-21 – เพียงอายของการลงทะเบียนทั่วประเทศลดลง 2.5%

 

อย่างไรก็ตาม รัฐซันไชน์เป็นหนึ่งใน 24 รัฐที่การลงทะเบียนดีดตัวขึ้นในช่วงปีการศึกษา 2564-2565 โดยมีจำนวนนักเรียนเพียงพอกับจำนวนนักศึกษาที่ลดลงเพียง 0.9% เมื่อเทียบกับปีการศึกษา 2019-20 แอริโซนา เดลาแวร์ ฟลอริดา ไอดาโฮ โอคลาโฮมา และเซาท์แคโรไลนา ได้ทำการปรับปรุงที่สำคัญที่สุดในการชดเชยนักเรียน แม้ว่าจะไม่ได้กลับไปลงทะเบียนในช่วงปีการศึกษา 2019-20

 

เพียงสี่รัฐ – ไอดาโฮ นอร์ทดาโคตา เซาท์ดาโคตา และยูทาห์ – โพสต์การเพิ่มการลงทะเบียนในปีการศึกษาปัจจุบันนี้ เมื่อเทียบกับปีการศึกษา 2019-20 และการลงทะเบียนของแอละแบมายังคงไม่เปลี่ยนแปลง

 

นักวิจัยยังได้วิเคราะห์ข้อมูลการลงทะเบียนตามเขตการศึกษาที่มีการใช้หน้ากากสูง กับเขตที่มีการใช้หน้ากากน้อย และพบรูปแบบที่คล้ายกัน: ในช่วงปีการศึกษา 2020-21 เขตการศึกษาทั้งสองประเภทประสบปัญหาการลงทะเบียนลดลง เขตที่มีการใช้หน้ากากสูงทำให้นักเรียนขาด 2.9% และเขตที่มีการใช้หน้ากากน้อยทำให้นักเรียนขาด 2.4% แต่ในระหว่างปีการศึกษา 2564-2565 การลงทะเบียนในเขตที่มีการใช้หน้ากากต่ำดีดตัวขึ้นเป็น 1.9% ลดลง ในขณะที่การลงทะเบียนในเขตที่มีการใช้หน้ากากสูงยังคงลดลงเป็น 3.4%

 

รูปแบบนี้ยังมีผลบังคับใช้เมื่อประเมินข้อมูลการลงทะเบียนสำหรับเขตในเคาน์ตีที่สนับสนุนอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เหนือประธานาธิบดีโจ ไบเดนในการเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2020

 

“คุณเห็นรูปแบบเดียวกัน” มัลคัสกล่าว “มันไม่ชัดเจนนัก แต่คุณเห็นความลาดชันที่ค่อนข้างคล้ายกันในปีแรก ความลาดชันที่แตกต่างกันในปีที่สอง สิ่งนี้บอกฉันว่าทุกสิ่งเหล่านี้เชื่อมโยงเข้าด้วยกัน สิ่งเหล่านี้เป็นผลจากสิ่งที่ฉันเรียกว่าการตอบสนองต่อวัฒนธรรมของโควิด”

 

ข้อมูลการลงทะเบียนใหม่เกิดขึ้นจากการตีพิมพ์บทความวิชาการในสัปดาห์นี้โดยนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยบราวน์, MIT และมหาวิทยาลัยเนแบรสกา ซึ่งพบว่านักเรียนที่ลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนที่อยู่ห่างไกลจากที่ห่างไกลประสบกับการสูญเสียการเรียนรู้ในการทดสอบที่ได้มาตรฐานมากกว่าอย่างมีนัยสำคัญ ผู้ที่ลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนเสมือนจริงในระยะเวลาน้อยกว่า

 

นักวิจัยพบว่า เสนอการเรียนรู้แบบตัวต่อตัวแบบเต็มเวลา 5 วันต่อสัปดาห์ แทนที่จะเป็นการเรียนรู้เสมือนจริงทั้งหมด ลดการสูญเสียอัตราการผ่านได้ 13 เปอร์เซ็นต์ในวิชาคณิตศาสตร์ และ 8 เปอร์เซ็นต์ในศิลปะภาษาอังกฤษระหว่างปี 2019 ถึง 2021 และการนำเสนอแบบจำลองไฮบริดแทนที่จะเป็นวิธีการเสมือนจริงช่วยลดการสูญเสียได้ 7 คะแนนในวิชาคณิตศาสตร์และ 5 ถึง 6 คะแนนในวิชาภาษาอังกฤษ

ด้วยการเลือกตั้งกลางภาคปี 2022 ที่กำลังใกล้เข้ามา พรรครีพับลิกันหวังว่าจะสานจุดข้อมูลประเภทนี้เป็นการบรรยายระดับชาติเกี่ยวกับการศึกษาเกี่ยวกับโรคระบาดเพื่อกระตุ้นผู้มีสิทธิเลือกตั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการแข่งขันผู้ว่าการรัฐเวอร์จิเนียในปีที่แล้วแสดงพลังของการมุ่งเน้นไปที่สิทธิของผู้ปกครองในโรงเรียนของรัฐ

 

“ฉันไม่คิดว่าพรรครีพับลิกันจะเขินอาย” มัลคัสกล่าวอย่างหนักแน่นว่า

 

ในความเป็นจริง ผลกระทบของการศึกษาเกี่ยวกับการระบาดใหญ่นั้นมีความเหมาะสมยิ่งขึ้นมาก: แน่นอนว่าการเรียนรู้ด้วยตนเองนั้นพบได้บ่อยในพื้นที่อนุรักษ์ทางการเมืองมากกว่า เช่นเดียวกับผู้ที่มีแนวโน้มว่าจะมีรายได้สูงขึ้นและผู้ที่ลงทะเบียนเรียนส่วนใหญ่เป็นนักเรียนผิวขาว – ค่าผิดปกติของโปรไฟล์นั้นมีอยู่อย่างแน่นอน เขตที่อยู่ห่างไกลและยาวที่สุดมักจะเป็นเขตที่มีรายได้ที่ใหญ่ที่สุดและต่ำที่สุดในประเทศ มีนักศึกษาผิวดำและฮิสแปนิกจำนวนมากลงทะเบียน ซึ่งครอบครัวของเขาต้องแบกรับภาระทางเศรษฐกิจและสุขภาพของโรคระบาดนี้มากกว่ากลุ่มเชื้อชาติและชาติพันธุ์อื่นๆ – และต้องเผชิญกับอัตราการแพร่ระบาดในชุมชนเป็นเวลานาน

นอกจากนี้ การสำรวจที่ทำขึ้นในช่วงปีที่แล้วแสดงให้เห็นครั้งแล้วครั้งเล่าว่าครอบครัวส่วนใหญ่สนับสนุนการตัดสินใจของผู้นำเขตการศึกษาของตนเกี่ยวกับการเปิดใหม่เพื่อการเรียนรู้แบบตัวต่อตัวหรืออยู่ห่างไกล

 

Malkus ไม่ค่อยแน่ใจนักว่าการโต้เถียงเรื่องการปิดบังจะเป็นหัวข้อในการโต้วาทีระหว่างการเลือกตั้งกลางภาค แต่ข้อมูลที่เป็นรูปธรรม เช่น การลดลงของการลงทะเบียนและช่องว่างผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนในเขตที่สำนึกผิดนานที่สุดจะต้องอยู่ข้างหน้าและเป็นศูนย์กลาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากการคาดการณ์ของฤดูร้อนจะพุ่งสูงขึ้นด้วย ผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขมาบรรลุผล

 

“หากคลื่นนี้เพิ่มขึ้นอีกและหน้ากากกลับมาในบางสถานที่ หรือถ้าเราเห็นอีกครั้งเหมือนที่เราทำในช่วงสองปีที่ผ่านมา เดือนสิงหาคมและโรงเรียนปิดตัวลง” มัลคัสกล่าว “ถ้าเป็นอย่างนั้นในเดือนกันยายนนี้ พระเจ้าช่วย มันจะเพิ่มพลังให้กับสิ่งนี้”

สามารถอัพเดตข่าวสารเรื่องราวต่างๆได้ที่